Cách chọn mặt dây chuyền nam đẹp

Dây truyền bạc từ lâu đã là một loại trang sức phổ biến không chỉ với nữ giới mà còn được nam giới rát ưa chuộng. Với giá thành rẻ nhưng vẫn mang lại cho chủ nhân sự nổi bật, thời thượng, ngày càng có nhiều loại mặt dây chuyền bạc nam đẹp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người mua. Khác với nữ giới, nam giới thường chú trọng đến sự nam tính, khỏe khoắn và mạnh mẽ khi chọn mua trang sức. Việc chọn trang sức cho bạn nam không hề đơn giản bởi phải vừa đẹp, vừa hợp với phong cách của người đeo. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách lựa chọn dây chuyền bạc có mặt đẹp và phù hợp nhé.
Chọn mặt dây truyền nam đẹp theo phong cách
Nam giới ít khi đeo trang sức nhưng khi họ đã lựa chọn một loại trang sức nào đó thì rất chú trọng đến hiệu ứng mà nó mang lại. Các bạn nam thích những phụ kiện trang sức có thể làm tôn lên phong cách nam tính, mạnh mẽ của phái mạnh. Đôi khi họ lại thích những trang sức độc, lạ để mang lại vẻ ngoài cá tính, độc đáo. 
Khi chọn dây chuyền nam thì một điều rất cần lưu tâm đó là lựa chọn mặt dây chuyền như thế nào. Mặt dây chuyền là thứ nổi bật nhất và gây chú ý nhất nên cần sự quan sát kỹ lưỡng. Hiện nay có rất nhiều mặt dây chuyền mang phong cách khác nhau, có loại được đính đá quý để thể hiện phong cách vừa cổ điển vừa sang trọng, đẳng cấp, có loại lại thiết kế rất đơn giản nhưng lại tôn lên sự nam tính, khỏe khoắn nhiều hơn. Dù là loại mặt nào thì cũng cần phù hợp với sợi dây chuyền.
Những người cổ điển, ưa thích vẻ đẹp sang trọng thì những mẫu mặt dây gắn đá quý sẽ phù hợp hơn cả. Chúng đem lại sự quý phái, đẳng cấp cho người đeo. Những người trầm tính, không thích sự phô trương thì hợp với mặt dây chuyền càng tối giản trong thiết kế càng tốt. Còn với những người khỏe khoắn, năng động thì những mẫu mặt dây chuyền nam đẹp có hình con vật sẽ làm chủ nhân của nó cá tính hơn rất nhiều.
Chọn dây chuyền nam dựa theo hình dáng khuôn mặt
Dây chuyền có thể làm tôn lên những đường nét đẹp trên khuôn mặt, nhưng cũng có thể gây ra sự “dìm hàng” nếu lựa chọn không phù hợp. Vì vậy, trước khi mua dây chuyền, bạn nên nắm rõ hình dáng khuôn mặt của người đeo. Đó là gương mặt góc cạnh, gương mặt vuông, hay một gương mặt bầu bĩnh,.. tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt mà sẽ có những sự lựa chọn khác nhau giúp người đeo tôn lên vẻ đẹp của mình hoặc che đi những khuyết điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *